Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
0
2
9
3
4
1

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
3
Liên kết web
Tin tức > Tin chuyên ngành > Posts
Báo chí - Xuất bảnThứ 7, Ngày 03/12/2011, 07:50

Khu công nghiệp Giang Điền hấp dẫn các nhà đầu tư

Các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu kinh tế tại các địa phương có chính sách đầu tư quy mô và chuyên nghiệp để nắm bắt cơ hội khi các tập đoàn kinh tế, các doanh nghiệp đầu tư vào Việt Nam.

Trong đó, huyện Trảng Bom (Đồng Nai) đã nổi lên như một điểm sáng về phát triển công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp và đô thị hóa... Sự phát triển nhanh về công nghiệp trên địa bàn huyện đã tạo ra nhiều đổi thay ấn tượng cho vùng đất này. Và khu công nghiệp Giang Điền (thuộc Công ty Phát triển KCN Biên Hòa - Sonadezi) đang thu hút được sự chú ý của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn nhờ vị trí đắc địa và quy hoạch bài bản, hợp lý.

Trảng Bom ngày nay xuất hiện nhiều khu đô thị mới với các khu công nghiệp, khu chế xuất và siêu thị, nhà hàng; các khu phố sầm uất, khu quy hoạch đô thị lớn, công trình giao thông và cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện… Nơi đây ngày nay có nhiều điểm nhấn đáng chú ý như: Khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền có địa hình và cảnh quan độc đáo sông - thác - đồi, nơi thiên nhiên và khí hậu trong lành hòa quyện và là nơi tập trung các khu nhà ở, biệt thự và câu lạc bộ giải trí…

Khu công nghệ cao Giang Điền là khu tập trung đa ngành với công nghệ hiện đại không ô nhiễm môi trường. Khu này nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam - miền Đông Nam Bộ, đặc biệt còn nằm trong vùng công nghiệp đô thị Nhơn Trạch - nơi sẽ trở thành khu vực công nghệ cao lớn nhất Việt Nam.

Khu đô thị TM - DV - DL Suối Son với tổng diện tích 117,09 ha và quy mô dân số 10.000 - 12.000 người. Với vị trí thuận lợi, các tiện ích hoàn chỉnh, quy hoạch cơ sở hạ tầng đồng bộ, khu đô thị Suối Son góp phần quan trọng trong việc tôn tạo cảnh quan sinh thái, tạo môi trường xanh, sạch, mà còn thúc đẩy kinh doanh thương mại cho huyện Trảng Bom.


Số lượt người xem: Bản in Quay lại
 
Xem theo ngày:
Đơn vị
Số biên nhận
 
Nếu không nhớ, nhập đầy đủ các thông tin vào các ô dưới đây:
Số CMND
 
Họ và tên