Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
0
2
9
3
4
1

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
3
Liên kết web
Việt Nam trao đổi với EU chuyện tái cấu trúc ngân hàn (07/12)
Trong khuôn khổ chuyến thăm Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, Bộ trưởng Tài chính VN - Vương Đình Huệ đã cùng các nghị sĩ EU bàn về lạm phát, cắt giảm đầu tư công, tái cấu trúc nền kinh tế, ngân hàng, các tập đoàn, tổng công ty Nhà nước.
ODA cho 2012 đạt gần 7,4 tỷ USD (04/12)
Mức cam kết viện trợ phát triển chính thức (ODA) mà các nhà tài trợ sẽ dành cho Việt Nam năm 2012 là gần 7,4 tỷ USD, thấp hơn năm trước gần 500 triệu USD.
'Gửi tiền kỳ hạn lẻ' mang lại nhiều lợi ích (03/12)
Lợi ích của "Gửi tiền kỳ hạn lẻ" ngoài chính sách lãi suất cạnh tranh là khách hàng có quyền chủ động quyết định kỳ hạn gửi tiền phù hợp với kế hoạch kinh doanh, vẫn có thể linh hoạt rút vốn khi có nhu cầu đột xuất.
Chủ đầu tư Keangnam trần tình về mức phí khủng (03/12)
Xuất hiện hiếm hoi trước mặt báo giới, chủ đầu tư tòa nhà cao nhất Việt Nam cho biết, Keangnam Vina đang gửi đơn đến cơ quan công an và đại sứ quán tố cáo chuyện ban quản lý tòa nhà bị nhốt trong 6 tiếng.
Khu công nghiệp Giang Điền hấp dẫn các nhà đầu tư (03/12)
Các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu kinh tế tại các địa phương có chính sách đầu tư quy mô và chuyên nghiệp để nắm bắt cơ hội khi các tập đoàn kinh tế, các doanh nghiệp đầu tư vào Việt Nam.
Đơn vị
Số biên nhận
 
Nếu không nhớ, nhập đầy đủ các thông tin vào các ô dưới đây:
Số CMND
 
Họ và tên